Quản trị nội dung website

QUẢN TRỊ NỘI DUNG WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP !

Nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh và mong muốn Khách hàng tập trung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính. Việc trình bày nội dung và chỉnh sửa hình ảnh cần người chuyên nghiệp và chi phí hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp. 

Với Dịch vụ biên tập, nhập liệu, quản trị và bảo trì website. Chuyên viên của Nam Phin sẽ đại diện cho Khách hàng thường xuyên cập nhật thông tin, dịch vụ, sản phẩm mới.. , quản trị  và bảo trì hệ thống hoạt động ổn định.

Nội dung thông tin cập nhật lên website:

Thông tin ở dạng hoàn chỉnh (đã được chỉnh sửa, biên tập)

Thông tin ở dạng thô (Bản mểm qua đĩa CD, USB, .. bản cứng văn bản, tài liệu định dạng Word,  ảnh định dạng JPG, PTS…)

Thông tin theo nguồn: Cập nhật từ nguồn cố định trên báo hoặc chuyên mục website tin tức mà khách hàng chọn. 

Hình thức chuyển thông tin:

Qua email

Qua đường bưu điện: Đĩa CD, tài liệu văn bản, USB, hình ảnh...

Chuyển giao thông tin trực tiếp tại NamPhin.com

Trong trường hợp đặc biệt nhân viên của NamPhin.com có thể đến địa chỉ khách hàng để lấy thông tin. (Nội thành TP. Đà Nẵng).

Thông tin của khách hàng sau khi chuyển về NamPhin.com sẽ được cập nhật chậm nhất sau 48h. Với những yêu cầu gấp, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay sau khi nhận được thông tin. Để đảm bảo dịch vụ cập nhật Website được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất, các chuyên viên của Nam Phin cam kết sẽ thực hiện theo đúng thoả thuận về yêu cầu cập nhật của khách hàng thông qua lịch cập nhật và báo cáo định kỳ (theo tuần/tháng/quý). Khách hàng dựa trên nhu cầu của mình sẽ cùng thỏa thuận với NamPhin.com

Bảng giá Dịch vụ quản trị nội dung website

Gói cơ bản: 400.000đ/tháng không quá 10 trang nội dung khổ A4, nội dung và hình ảnh đã xử lý do doanh nghiệp cung cấp qua email theo đúng định dạng. (Word, JPG, PNG)

Gói nâng cao: Dịch vụ quản trị nội dung website: 500.000đ/tháng không quá 15 trang nội dung khổ A4, nội dung và hình ảnh đã xử lý do doanh nghiệp cung cấp theo đúng định dạng.(Word, JPG, PNG)

Gói chuyên nghiệp: Dịch vụ quản trị nội dung website bán hàng: 1.000.000đ/tháng không quá 20 trang nội dung khổ A4, Chụp ảnh và xử lý hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty - Không quá 20 tấm (Đưa lên website) - Thời điểm, địa điểm và thời gian chụp ảnh thống nhất một lần. 

Gói khác: Theo yêu cầu  đặc biệt của khách hàng. Chi phí theo thỏa thuận giữa hai bên. 

Chú ý: Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Để được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NAM PHIN CO.,LTD

63 Trần Phước Thành - Đà Nẵng

0888 212 383

contact@namphin.com